Đang tải dữ liệu ...

Hotline: -

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI CAO CẤP VỊNH AN HÒA

Vịnh An Hòa City chính thức ra mắt tới các nhà đầu tư. Dẫn đầu xu thế BĐS nghỉ dưỡng ven sông, pháp lý minh bạch, sổ đỏ trao tay hứa hẹn là một siêu phẩm nhà đầu tư không thể bỏ qua.

 


Ngày 22/02/2021, tại khách sạn Fivitel Đà Nẵng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác Chiến lược với 7 đơn vị phân phối uy tín trong lĩnh vực Bất động sản. Theo đó, Chulailand - đơn vị phát triển dự án Vịnh An Hòa City và các đối tác bao gồm: Công ty TNHH Bảo Ngọc Land, Công ty CP Kovaland, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tati, Công ty CP Vùng đất Sáng, công ty CP Đầu tư BĐS Thái Thiên Phú, Công ty TNHH MTV Minh Minh Land, Công ty TNHH Linh Linh Thắng trở thành đối tác chiến lược của nhau với thỏa thuận là đại lý phân phối chính thức của dự án Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa.


Lễ ký kết này là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác với các đơn vị bất động sản uy tín, hứa hẹn mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt. Tại buổi Lễ ký kết hợp tác Chiến lược,ông Bùi Thanh Tùng, giám đốc công ty TNHH Chulailand nhận định:" Chulailand, đơn vị thành viên của Tập đoàn FVG là chủ đầu tư và phát triển các dự án bất động sản có quy mô khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam. Dự án Nam Hội An City, là một trong số các dự án đã được hình thành, thu hút nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các nhà đầu tư, khẳng định vị thế của FVG tại thị trường Bất động sản miền Trung. Và lần này, với dự án KĐT sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho các nhà đầu tư một sản phẩm có mức giá hợp lý, uy tín và nhiều tiện ích vượt bậc, hứa hẹn là khu đô thị sầm uất nhất của khu vực vùng Đông Quảng Nam."

Đồng thời, ông Tùng cũng chia sẻ thêm:"Qua nghiên cứu và lựa chọn, Chulailand đã tin tưởng và lựa chọn 7 đối tác phân phối các dự án bất động sản do công ty CP Chu Lai, đơn vị thành viên của Tập đoàn FVG làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối bất động sản của các đơn vị nói trên, chúng tôi tin tưởng rằng, sẽ góp phần phát triển và quảng bá dự án Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa rộng rãi đến các nhà đầu tư.


Nổi lên như một địa điểm hấp dẫn với các nhà đầu tư, dự án Vịnh An Hòa City giao thoa với mạng lưới trung tâm hành chính, công nghiệp, giáo dục và y tế trong khu vực dày đặc, là tâm điểm kết nối cũng như các tiện ích cần thiết để phục vụ cuộc sống an cư lâu dài. Với quy mô lên đến 99,6 ha, tiếp giáp với 3,5km hướng ra mặt Vịnh An Hòa, Vịnh An Hòa City được quy hoạch đồng bộ với các tuyến nhà phố đan xen hệ thống công viên và cây xanh, đáp ứng mọi kỳ vọng của cư dân khi sống trong khu đô thị đầy đủ tiện nghi và tiện ích đồng bộ về hạ tầng giao thông hiện đại, tận hưởng nhịp sống sôi động nhưng vẫn gần gũi cận kề cùng thiên nhiên với: hệ thống nhà hàng - siêu thị, hệ thống cửa hàng tiện ích, các dãy shop house, bến du thuyền... hứa hẹn là cực phẩm thượng hạng, hướng đến là khu đô thị xanh kiểu mẫu trong tương lai.


7 đơn vị phân phối chính thức của dự án Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa bao gồm:


 

Tags :

vịnh an hòa citybất động sản núi thànhđất nền núi thànhkhu đô thị vịnh an hòamở bán khu đô thị vịnh an hòakhu đô thị núi thành quảng namdự án núi thành quảng nam