Đang tải dữ liệu ...

Hotline: -

Biệt thự Vela Villatel: Dòng sản phẩm mới gia tăng lợi ích cho các nhà đầu tư

Từ bài học kinh nghiệm được rút ra tại thị trường Đà Nẵng, nhiều doanh nghiệp đầu tư tại Hội An đã phát triển sản phẩm theo hướng bền vững, gia tăng lợi ích, đảm bảo tính an toàn và linh hoạt cho các nhà đầu tư.

Bài học đầu tư từ thị trường Đà Nẵng

“Vướng mắc về vấn đề pháp lý khiến thị trường bất động sản (BĐS) đất nền TP. Đà Nẵng rơi vào tình trạng đóng băng, sụt giảm, lao đao” là phân tích được bà Đặng Phương Hằng - Tổng giám đốc Điều hành CBRE nhấn mạnh tại Họp báo Tổng quan thị trường BĐS 2019 tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 10/9 vừa qua.

Qúa trình rà soát và xử lý các dự án vi phạm đang diễn ra tại nhiều thị trường BĐS trọng điểm, trong đó có Đà Nẵng. Trong quá trình thanh tra, hầu hết các hoạt động cấp phép mới, cấp phép lại đều bị chững đã khiến cho thị trường đất nền sau một thời gian phát triển “nóng” đã chậm lại. Bên cạnh đó, những người mua đất nền hầu hết là để đầu cơ kiếm lời, những người mua thực sự để sử dụng không nhiều. Vì vậy, khi thị trường chững lại, người có nhu cầu thực khó tiếp cận được sản phẩm do giá bị đẩy lên cao mà người đầu tư cũng không thoát được vốn, thị trường đất nền vì vậy cũng lao đao. Mặt khác công tác giải phóng mặt bằng của các dự án này cũng rất phức tạp do hệ luỵ của việc phân lô bán nền trước đó, nếu khách hàng có tham gia giao dịch thì cũng còn phải chờ đợi rất lâu dự án mới có đủ điều kiện pháp lý.

Bài học đầu tư tại thị trường Đà Nẵng thời gian qua như lời cảnh tỉnh dành cho nhiều nhà đầu tư. Không chạy theo xu hướng đám đông, lựa chọn chủ đầu tư uy tín, giao dịch tại dự án có pháp lý rõ ràng… Ngoài ra, việc chỉ nhìn vào tiềm năng phát triển của thị trường mà quên đánh giá các yếu tố vĩ mô khác như cơ sở hạ tầng, chính sách phát triển kinh tế vùng, khả năng tăng trưởng của ngành du lịch…cũng là điểm mà các nhà đầu tư khi tham gia vào bất kỳ thị trường nghỉ dưỡng nào cũng cần phải lưu ý.

Casamia Hội An ghi điểm bởi nhiều lợi thế vượt trội

Từ bài học đầu tư tại thị trường Đà Nẵng, khách hàng khi tìm hiểu về thị trường nghỉ dưỡng Hội An đã đặt ra tiêu chuẩn khắt khe hơn, chỉ những dự án đầy đủ pháp lý mới thực sự lọt vào "tầm ngắm". Trong số những điểm hẹn đầu tư tại thị trường này, Casamia Hội An đang thu hút được sự chú ý bởi điều kiện pháp lý hoàn chỉnh và sản phẩm sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh.
 

Casamia Hội AnCasamia Hội An thu hút đầu tư bởi yếu tố pháp lý vững chắc

Vela Villatel là dòng sản phẩm cuối cùng được ra mắt tại Casamia Hội An. Mỗi một căn Vela Villatel gây ấn tượng bởi điều kiện pháp lý hoàn chỉnh, 100% sản phẩm được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài tương tự như đất thổ cư, như vậy các nhà đầu tư có thể dễ dàng giao dịch sản phẩm này trên thị trường mà không gặp vướng mắc gì về pháp lý.

Đối với một sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng thông thường vốn kén khách lưu trú do chi phí cao, nhưng với mô hình Vela Villatel được vận hành như mini hotel sẽ linh hoạt giải quyết được bài toán lợi nhuận này. Không gian trong mỗi căn biệt thự được chia từ 7-8 phòng độc lập, du khách có thể lựa chọn cho mình không gian sinh hoạt riêng mà vẫn tận hưởng không gian nghỉ dưỡng hạng sang chuẩn “du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà”. Như vậy, trong cùng một thời điểm, nhà đầu tư sẽ đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều đối tượng khách thuê, từ khách thuê riêng lẻ, khách thuê theo đoàn đến khách thuê là những chuyên gia quốc tế đang làm việc tại Quảng Nam có nhu cầu lưu trú lâu dài.

 

Casamia Hội AnVela Villatel đáp ứng đa dạng nhu cầu lưu trú của du khách

Không chỉ vây, Vela Villatel còn có sự hỗ trợ rất lớn từ vị trí và hệ thống tiện ích - dịch vụ trong nội khu dự án. Casamia Hội An hiện là dự án duy nhất nằm trong khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu - là điểm du lịch đang thu hút ngày càng nhiều lượng khách tham quan hàng ngày. Từ vị trí này, du khách còn rất thuận lợi di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, bãi biển An Bàng, Cù lao Chàm… Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, không gian nghỉ dưỡng, mô hình vận hành linh hoạt, sản phẩm nghỉ dưỡng khác biệt… Vela Villatel tại Casamia Hội An được đánh giá là sản phẩm mới lạ, hấp dẫn giới đầu tư cả nước trong thời gian qua.

Tags :