Đang tải dữ liệu ...

Hotline: -

Cập nhật tiến độ thi công và chất lượng dự án Casamia Hội An

Sự thành công của một dự án Bất Động Sản đến từ nhiều yếu tố, trong đó vấn đề tiến độ thi công và uy tín chủ đầu tư đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Và sau 1 năm kể từ khi dự án Casamia Hội An chính thức ra mắt thị trường, đã hơn 1/2 hạng mục xây dựng đã được hoàn thành.
Cùng nhìn lại các thông tin về tiến độ và về phân khu sắp ra mắt tại Casamia Hội An có thực sự khiến thị trường nóng lên từng ngày.

Dự án gây ấn tượng về tiến độ thi công

Một chủ đầu tư uy tín không chỉ tạo nên sản phẩm chất lượng tốt mà còn phải đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tham gia giao dịch. Để đảm bảo được quyền lợi này, điều đầu tiên cần bàn đến chính là tiến độ của dự án. Ý thức được điều này, Công ty Cổ Phần Đat Phương luôn cho thấy vai trò của một chủ đầu tư là phải đảm bảo tiến độ thi công dự án khu đô thị sinh thái Casamia Hội An để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ngay từ khi giới thiệu ra thị trường trong tháng 11/2018, Casamia Hội An đã nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn về vấn đề quy hoạch và thiết kế các dòng sản phẩm hài hòa với cảnh quan thiên nhiên là nằm trong khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu. Sự hòa quyện giữ nét cổ kính phố Hội với mái ngoái âm dương đặc trưng với thiết kế hiện đại sang trọng bậc nhất đã tạo nên điểm nhấn độc đáo khó nhầm lẫn cho dự án tâm đắc của chủ đầu tư Đạt Phương.

casamia hội an
Quy hoạch tổng thể dự án Casamia Hội An với cảnh quan Rừng Dừa Bảy Mẫu

Để thực hiện hóa một dự án nghỉ dưỡng sinh thái độc đáo với quy mô lớn như Casamia Hội An, tiềm lực tài chính chính là yếu tố quyết định đến tiến độ và sự thành công dự án. Từ dòng vốn đầu tư ổn định, thay bằng việc chỉ chú trọng phát triển sản phẩm để sinh lời, chủ đầu tư Đạt Phương đã tiến hành song song với quá trình hoàn thiện cảnh quan và tiện ích nội khu. Vào thời điểm tháng 3/2019 khi chủ đầu tư mở bán 60 căn shophouse thì 100% số căn đã được đặt chỗ hết ngay tại sự kiện.

Điều khiến giới đầu tư bất ngờ hơn là ngay trong sự kiện này, chủ đầu tư còn công bố khánh thành khu nhà tre Clubhouse do kiến trúc sư nổi nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa thiết kế. Để được kết quả này, rõ ràng Đạt Phương đã chuẩn bị kỹ lưỡng để triển khai các hạng mục dịch vụ lớn trong dự án từ thời gian trước đó. Sau chỉ nửa năm, đến giữ tháng 9/2019 chủ đầu tư đã bàn giao 50% số sản phẩm shophouse. Và dự kiến trong quý 4/2019 toàn bộ phân khu này sẽ được hoàn thành và bàn giao đến tay khách hàng.

Sau khi thị trường đã chứng kiến tiến độ thần tốc đang triển khai dự án, sự kiện giới thiệu sản phẩm biệt thự Rivana đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Gần 59 căn biệt thự song lập, 55 căn biệt thư đơn lập được dự kiến bàn giao hết cuối năm nay. Đến nay toàn bộ phân khu Rivana đã hoàn thiện đến trên 80%, bao gồm hệ thống cây xanh, đường nội khu đã được hoàn thiện, hệ thống dịch vụ - tiện ích trong nội khu đang được các đơn vị thi công gấp rút hoàn thành theo đúng tiến độ thời hạn hợp đồng với chủ đầu tư.

Thời gian gần đây, thị trường Bất Động Sản lại càng thêm háo hức trước thông tin từ chủ đầu tư Đạt Phương là sẽ công bố dòng sản phẩm cuối cùng hoàn toàn mới lạ - Vela Villatel. Dự án các căn biệt thự du lịch được vận hành như những mini hotel Vela Villatel sẽ được công bố trong tháng 11/2019.

casamia hội an
Tuyệt phẩm hàng sang Vela Villatel sắp ra mắt tại Casamia Hội An
Sản phẩm khác biệt ghi điểm trên thị trường
Vừa phát triển sản phẩm, vừa bảo tồn thiên nhiên là nhiệm vụ dành cho chủ đầu tư khi triển khai dự án Casamia Hội An. Với lợi thế sẵn có về vị trí và địa hình, tất cả các căn Vela được hình thành theo mô hình "du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà" độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Hội An.

Từ ý tưởng cho đến quá trình thực thi quả là một bài toán khó không hề đơn giản, đơn cử như vấn đề lựa chọn vị trí đặt bến du thuyền. Do mực nước sông không ổn định nên khi thiết kế và thi công phải cần có sự tính toán kỹ lưỡng để hạn chế tối đa bất cập phát sinh khi các biệt thự đi vào vận hành sau này. Do đó, từ vị trí một doanh nghiệp hơn 17 năm trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng - chủ đầu tư Đạt Phương đã quyết định liên kết với các cá nhân, đơn vị thiết kế danh tiếng để đảm bảo cho sản phẩm vừa đạt tiêu chuẩn cao cấp, vừa đảm bảo an toàn.

Casamia hội an
Mô hình "du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà" tại Vela Villatel

Sau các cuộc khảo sát và tham khảo từ nhiều dự án nổi tiếng thế giới như Gold Coast (Australia), Đảo cọ(Dubai), ... Chủ đầu tư Đạt Phương đã quyết định bắt tay cùng kiến trúc sư nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa, đơn vị thiết kế MIA Studio, đơn vị giám sát TVGS Apave, cùng các nhà thầu uy tín trong nước để đồng hành cùng dự án. Luôn khẳng định coi trọng chất lượng và thẩm mỹ của Casamia Hội An, đại diện công ty Đạt Phương cho biết: "Chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công luôn là yếu tố được chúng tôi coi trọng khi triển khai dự án. Đối với Casamia Hội An, thông qua những thiết kế độc đáo, quá trình vận hành sản phẩm linh hoạt, tiến độ đúng cam kết, chúng tôi đã và đang thể hiện điều đó qua từng ngày nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng".

Tags :