Đang tải dữ liệu ...

Hotline: -

Casamia Hội An - Chinh phục phong cách sống thượng lưu

Gu thưởng thức cuộc sống của giới thương lưu ngày càng được nâng cao. Họ yêu cái đẹp, có thẩm mỹ và phong cách sống rõ ràng. Xu hướng này đưa người giàu hội tụ tại những không gian sống tinh tế, đẳng cấp tạo thành những "ngôi làng thượng lưu" đích thực.
Nắm được dòng chảy thời đại này, mong muốn đem đến trọn vẹn các cung bậc đa chiều của cuộc sống, Casamia Hội An đang thực sự tạo nên dấu ấn khác biệt trong dòng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Tận hưởng cuộc sống xanh xứng tầm

Nằm trọn trong khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận, các căn villa của dự án đảm bảo 100% view hồ và view rừng dừa, Casamia mang trong mình vẻ đẹp huyền bí, là thiên đường cuộc sống xanh bình yên và những trải nghiệm mới lạ. Thuộc vùng cửa biển, nơi duy nhất có mực nước thay đổi trong năm đảm bảo điều kiện để xây dụng một bến du thuyền tại gia tầm cỡ, Casamia đang tạo nên bức nền hoàn hảo làm nổi bật khí chất và đẳng cấp của chủ nhân.
Bên cạnh tiện ích nội khu đa dạng bao gồm khu khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế,  các câu lạc bộ tỷ phú (clubhouse) tầm cỡ thế giới, Casamia đem đến cuộc sống xanh xứng tầm với giới thượng lưu cho phép du thuyền và ô-tô vào đến tận nhà gia chủ, đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối.

Casamia Hội An
Du thuyền tại gia - mang đến trải nghiệm cho những chủ nhân danh giá
 
Cảm giác lướt nhẹ du thuyền tắm nắng mỗi ngày trên dòng nước trong xanh phẳng lặng thông ra cửa biển, ngắm nhìn những công trình kiến trúc muôn màu bên bờ sông Thu Bồn ở phía xa... thật sự là những đặc quyền của cuộc sống vương giả mà Casamia mang đến cho những chủ nhân danh giá.

Khơi dậy tiềm năng của một vùng đất giàu tiềm năng

Tạp chỉ du lịch nổi tiếng Travel and Leisure vừa công bố 50 điểm đến tốt nhất năm 2019. Trong đó, Hội An (Quảng Nam) là đại diện duy nhất của Việt Nam trong danh sách này. Tin tức này dự kiến sẽ tiếp tục đẩy mạnh con số du khách tìm về Hội An để trải nghiệm phố cổ được công nhận bởi UNESCO với 300 năm tuổi. Tuy nhiên, có thể thấy, dịch vụ lưu trú hạng sang tại Hội An chưa được quan tâm đúng mực. Đây là lý do khiến Casamia - một dự án tạo tiếng vang về "Du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà" vừa chào sân đã bán được hơn 50 căn biệt thự chỉ trong vòng 30 phút và sau hơn 1 tháng các chủ nhân của các căn villa đợt 1 đã có thể sinh lời ngay trên chính ngôi nhà của mình. Con số này cho biết cho thấy Casamia thật sự đem đến cho chủ nahan đặc quyền phong khơi dậy tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Hội An, hưởng trọn lợi thế từ vị trí độc tôn trên tuyến đường du lịch quan trọng nhất nối Đà Nẵng đến Hội An, ngay cạnh rừng dừa Bảy Mẫu.

Casamia hội An
Casamia tặng chủ nhân đặc quyền sống bình yên bên thiên nhiên, giảm thiểu tối đa bức xạ nhiệt lên sức khỏe
 
Nhờ dung hòa được phong cảnh thôn dã yên ả hữu tình với kiến trúc phố cổ độc đáo, lại sát cạnh biển đẹp hoang sơ An Bàng, một luồng vượng khí mới đang thật sự hình thành tại Casamia, tái hiện sinh động những đỉnh cao mới của cuộc sống thượng lựu, đem đến những khoảnh khắc trải nghiệm đắt giá khiến chủ nhân cảm thấy mình là thượng khách đặc biệt.
 

Tags :