Đang tải dữ liệu ...

Hotline: -

Chủ đầu tư Biệt Thự Khách sạn Vela Villatel là ai?

Mới nở rộ thông tin về dòng sản phẩm Vela Villatel tại Casamia Hội An sắp ra mắt và đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ giới đầu tư. Vậy chủ đầu tư là ai? Doanh nghiệp này có đủ năng lực tài chính và uy tín để triển khai thành công sản phẩm này hay không? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm.

chủ đầu tư casamia hội an là ai?

Qúa trình phát triển của chủ đầu tư Vela Villatel

Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) được thành lập vào năm 2002 có tiền thân hoạt động trong lĩnh vực cầu đường. Trong gia đoạn đầu công ty chủ yếu là xây dựng thầu phụ cho các dự án công trình, đến năm 2005 phát triển thành nhà thầu thi công chính ký hợp đồng trực tiếp với nhà đầu tư. Doanh nghiệp này bắt đầu thực hiện kế hoạch mở rộng lĩnh vực hoạt động từ 2010 khi lấn sân sang mảng thủy điện với công trình là sông Bung 6 (Quảng Nam) có tổng số vốn đầu tư gần 700 tỷ đồng.

Từ năm 2012 đến nay, những dự án trọng điểm đã được Đạt Phương triển khai có thể kể đến như công trình cầu Cửa Đại (Quảng Nam), cầu Niệm và đường dẫn (Hải Phòng). Bắt đầu từ năm 2015, các dự án do Đạt Phương đầu tư bắt đầu có công nghệ phức tạp hơn, quy mô nguồn vốn lớn hơn như Sơn Trà 1 (1A + 1B) có tổng vốn đầu tư hơn 2000 tỷ đồng. Qúa trình phát triển các dự án thông qua quy mô nguồn vốn ngày càng tăng, yêu cầu hàm lượng công nghệ ngày càng lớn đã cho thấy từng bước phát triển tạo dựng nền tảng vững chắc để DPG hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành.

Riêng trong năm 2019, mục tiêu của doanh nghiệp này là đẩy mạnh tập trung phát triển bất động sản. Được biết DPG nắm giữ 5 dự án bất động sản, trong đó dự án Casamia Hội An được đánh giá là dự án trọng tâm được triển khai trên thị trường Hội An. Trước thời điểm sản phẩm Vela Villatel ra mắt, hiện tại số lượng shophouse và biệt thự Rivana tại dự án này đã được thị trường hấp thụ gần hết.

Chiến lược phát triển sản phẩm nghỉ dưỡng của DPG

Từ khi lấn sân sang thị trường nghỉ dưỡng bất động sản theo hướng bền vững. DPG đã thể hiện trước hết từ tư duy phát triển dự án khác biệt và nổi bật, tập trung nâng tầm chất lượng dịch vụ của một dự án nghỉ dưỡng như shophouse, hay villa truyền thống, DPG còn hình thành nên dòng sản phẩm mới tiếp cận các thị trường nghỉ dưỡng đã phát triển trên thế giới. Đây chính là tiền đề ra đời dòng sản phẩm biệt thự du lịch Vela Villatel.

Vela Villatel được phát triển theo mô hình biệt thự du lịch
 Vela Villatel được phát triển theo mô hình biệt thự du lịch

Biệt thự đẳng cấp 5 sao Vela Villatel vận hành linh hoạt như một mini hotel, và được ví như 'viên ngọc" sáng giá trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Mô hình sản phẩm mới lạ này đã mở ra bài toán đầu tư hấp dẫn và cơ hội gia tăng lợi nhuận khi đi vào vận hành thực tế. Phương thức vận hành tại biệt thự Vela villatel được thị trường đánh giá cao bởi tính linh hoạt hiếm có mang lại nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư. Họ được quyền chủ động khái thác cho thuê, chủ động liên kết với các đơn vị vận hành, hoặc có thể ủy thác cho chủ đầu tư vận hành. Khách hàng được chủ động hoàn thiện nội thất sản phẩm theo ý muốn mà không bị ràng buộc bất kỳ điều khoản nào từ chủ đầu tư. Đây là đặc điểm khiến nhiều nhà đầu tư thích thú bởi họ có cơ hội được thể hiện cái tôi cá nhân bằng gu thẩm mỹ riền của chính mình, cho thấy đẳng cấp chủ nhân xứng tầm.

Bên cạnh những lợi thế đó, yếu tố pháp lý cũng là vấn đề tạo nên sự thành công của bất kỳ sản phẩm bất động sản nào. Đặc biệt Vela Villatel 100% sản phẩm được cấp sổ đỏ tương đương như đất thổ cư, đây thực sự là một tài sản kế thừa sẽ gia tăng giá trị cao theo thời gian.

Chủ nhân Vela Villatel được tận hưởng toàn bộ dịch vụ - tiện ích 5 sao trong nội khu dự án
Chủ nhân Vela Villatel được tận hưởng toàn bộ dịch vụ - tiện ích 5 sao trong nội khu dự án
 
Là một phân khu sản phẩm nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái, những chủ nhân và du khách nghỉ dưỡng tại Vela Villatel còn được tận hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ - tiện ích đẳng cấp trong nội khu dự án, mang lại một trải nghiệm thú vị với bến du thuyền tại gia, khám phá thiên nhiên tại khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu ...Từ những lợi thế vượt trội so với các dòng sản phẩm truyền thống, giới đầu tư cả nước đang mong chờ sự kiện sắp ra mắt ấn tượng của Vela Villatel vào ngày 30/11/2019.

Tags :