Đang tải dữ liệu ...

Hotline: -

Cơ chế hoạt động của Vela Villatel mở lối thành công cho các nhà đầu tư tại Hội An

Trong thị trường hiện nay, số lượng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng gia tăng nhanh chóng mang lại nhiều cơ hội lựa chọn cho những nhà đầu tư sáng giá thì cũng đồng thời đặt ra câu hỏi như: Nên đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng nào? Nên đầu tư vào thị trường nào để tối ưu hóa dòng tiền?
Đơn cử như tại Hội An, xét về tiềm năng phát triển của thị trường cho thấy rằng đô thị cổ đã liên tục thăng hạng trên bản đồ du lịch quốc tế, thu hút lượng du khách ngày càng lớn. Số lượng các dự án trong khu vực này cũng bắt đầu gia tăng với sự tham gia của nhiều "ông lớn" trong ngành địa ốc khiến cuộc đua thu hút nguồn vốn đầu tư thứ cấp sẽ trở nên gay cấn hơn vào thời điểm cuối năm 2019.

Chính vì thế, một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng bất kỳ để thu hút giới đầu tư phải có sự khác biệt mới lạ, tối ưu hóa dòng tiền đầu tư ban đầu, sinh lợi nhuận cao. Vela Villatel - biệt thự du lịch được chủ đầu tư Đạt Phương sắp công bố trong cuối năm nay chính là sản phẩm như vậy.

Phương thức vận hành linh hoạt

Thay bằng việc "đóng khung" vận hành Vela Villatel, chủ đầu tư Đạt Phương lại mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng: hoặc khách hàng tự khai thác cho thuê, hoặc liên kết với đơn vị vận hành, hoặc ủy thác cho đầu tư vận hành.
Để thực hiện được các điều khoản này, ngay từ khâu thiết kế sản phẩm có sự phân chia không gian hợp lý từ 7- 8 phòng ngủ riêng biệt. Chủ đầu tư sẽ bàn giao hoàn thiện mặt ngoài biệt thự và dành riêng phần hoàn thiện nội thất cho các gia chủ. Khi các chủ nhân biệt thự được quyền chủ động hoàn thiện sản phẩm, những căn biệt thự du lịch này cũng đồng thời mở ra những không gian nghỉ dưỡng riêng biệt mang đậm dấu ấn của chủ nhân.
Vela Villatel mở ra không gian nghỉ dưỡng riêng biệt mang đậm dấu ấn của chủ nhân
Vela Villatel mở ra không gian nghỉ dưỡng riêng biệt mang đậm dấu ấn của chủ nhân
Vừa tạo dựng không gian nghỉ dưỡng sang trọng, vừa vận hành theo mô hình của một mini hotel - Vela Villatel đã giải quyết được bài toán khó cho cả nhà đầu tư và nhiều đối tượng khách thuê. Chỉ cần đặt phòng riêng lẻ, du khách vừa tận hưởng những giây phút thư giãn riêng tư trong không gian biệt thự sinh thái, vừa tiết kiệm chi phí nghỉ dưỡng thay vì phải đầu tư khoản lớn để thuê cả biệt thự. Đối với nhà đầu tư, việc vận hành này sẽ đảm bảo cho tỷ lệ lấp đầy biệt thự luôn ở mức khả quan nhất.

Tối ưu hóa lợi nhuận, sản phẩm gia tăng giá trị theo thời gian

Nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng vào nguồn thu ổn định hàng năm tại dự án xuất phát từ thực tế sản phẩm đáp ứng được nguồn cầu đa dạng của nhiều khách hàng. Ngoài đối tượng lưu trú là du khách thì Vela Villatel còn hướng tới mục tiêu phục vụ nhu cầu lưu trú lâu dài cho những chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghiệp và cảng trong khu vực. Tại đây, họ không chỉ được đáp ứng nhu cầu sống cao cấp bên trong các biệt thự mà còn được tận hưởng hệ thống dịch cụ - tiện ích đẳng cấp 5 sao quốc tế trong nội khu dự án. 
Dòng sản phẩm đang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng
Dòng sản phẩm đang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng
Dòng biệt thự du lịch của chủ đầu tư Đạt Phương còn được đánh giá cao bởi yếu tố gia tăng giá trị trong tương lai gần khi 100% sản phẩm được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Như vậy, khách hàng khi giao dịch tại phân khu này cũng đồng thời sở hữu một tài sản mang tính kế thừa có giá trị cao. Đa số nhà đầu tư đều hiểu rằng, để sở hữu lâu dài một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang không phải là điều dễ dàng, nhất là khi số lượng sản phẩm Vela Villatel chỉ có số lượng giới hạn. Do đó, cơ hội sẽ không dành cho những người chậm chân.

Quyền chủ động trong mỗi kỳ nghỉ

Đa số các dự án nghỉ dưỡng khác, khách hàng bị ràng buộc bởi những điều khoản với chủ đầu tư về vấn đề vận hành hay số lượng ngày nghỉ hàng năm. Với Vela Villatel, khách hàng không chỉ được chủ động vận hành sản phẩm mà còn đồng thời nắm quyền chủ động trong mỗi kỳ nghỉ của bản thân và gia đình. Khi không bị giới hạn số đêm nghỉ, thay bằng việc phải thông báo trước với chủ đầu tư và chờ đợi xếp lịch thì việc xách ba lô lên và đi nghỉ dưỡng bất kỳ thời điểm nào tại Vela Villatel đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Kỳ nghỉ đó sẽ càng trở nên thú vị hơn khi khách hàng còn được tận hưởng những tiện ích - dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao và thư giãn giữa không gian trong lành của khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu ngay tại dự án.

Tags :