Đang tải dữ liệu ...

Hotline: -

Cơn sốt Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hội An nằm ở đâu?

Trong khi nguồn vốn rót vào các kênh đầu tư truyền thống đang dần sụt giảm do không đạt được mức lợi nhuận như nhà đầu tư kỳ vọng thì bất động sản nghỉ dưỡng lại đang trên đà phát triển và trở thành "cơn sốt" trên thị trường Hội An.

Sản phẩm độc đáo đưa dự án Casamia Hội An là điểm hẹn đầu tư sáng giá

Tận dụng lợi thế về du lịch cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi ... đã tác động tích cực đến thị trường bất động sản tại Hội An.
Lấy đô thị cổ Hội An làm trung tâm, trong vòng bán kính 10km xung quanh khu vực này đang xuất hiện ngày càng nhiều dự án nghỉ dưỡng cùng tên tuổi các chủ đầu tư uy tín trong nước và quốc tế. Casamia Hội An sở hữu vị trí đắt địa khi nằm trong khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu lớn nhất khu vực đã được UNESCO công nhận.

Casamia Hội An
Dự án hình thành nên không gian nghỉ dưỡng sinh thái độc đáo bậc nhất Hội An

Từ vị trí độc đáo này, chủ đầu tư Đạt Phương đang hình thành nên một quần thể khu đô thị sinh thái với quy mô lớn, mở ra không gian an cư - nghỉ dưỡng - bền vững. Trong số các dòng sản phẩm được chủ đầu tư phát triển tại dự án, Vela Villatel được thiết kế theo mô hình "Du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà" đang thu hút sự chú ý của gới đầu tư.
Mô hình biệt thự nghĩ dưỡng độc đáo ấy càng trở nên có giá trị hơn khi vừa tạo nên không gian lưu trú hạng sang, vừa vận hành linh hoạt như một mini hotel. Điều này sẽ đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của du khách vãng lai cũng như nhu cầu lưu trú lâu dài của giới chuyên gia quốc tế đang làm việc tại Quảng Nam. Và hơn thế nữa, dù thời gian nghỉ dưỡng dài hay ngắn thì tất cả những đối tượng khách thuê đều được tận hưởng không gian sống sinh thái hạng sang cùng với hệ thống dịch vụ - tiện ích cao cấp khép kín trong nội khu.

Casamia Hội An
Không gian nghỉ dưỡng độc đáo bên trong Vela Villatel
 
Vela Villatel được đánh giá là dòng sản phẩm đáp ứng đầy dủ 4 tiêu chí: an cư - nghỉ dưỡng - đầu tư. Từ việc đón đầu nguồn cầu nghỉ dưỡng, an cư của lượng khách quốc tế đang đến với Hội An ngày càng nhiều, Vela Villatel đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Sức hút lớn từ thị trường Hội An

Những thành công bước đầu của dự án Casamia Hội An là minh chứng rõ nét cho sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Hội An trong thời gian gần đây. Nếu thời gian trước đây, việc dự trữ vàng, ngoại tệ, chứng khoán được đánh giá là các kênh đầu tư sinh lời khá tốt - thì chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây, dòng vốn đầu tư đã có dịch chuyển rõ rệt sang thị trường bất động sản bởi sự đa dạng các loại hình sản phẩm nên các nhà đầu tư dễ dàng "lựa cơm gắp mắm".
Đó là chưa kể đến các yếu tố vĩ mô như sự phát triển của nền kinh tế, việc gia tăng nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân, ngành du lịch Hội An liên tục thăng hạng trong khu vực... đã khiến cho các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng có được tỷ suất lợi nhuận khá cao và ổn định.

bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư thu hút nguồn vốn lớn
Bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư thu hút nguồn vốn lớn

Thực tế cho thấy, các dự án cung cấp được nhiều loại hình sản phẩm, có mức giá hấp dẫn, đảm bảo yếu tố pháp lý đầy đủ như Casamia Hội An luôn thu hút được sự chú ý đặc biệt từ giới đầu tư. Đặc biệt là khi dự án này còn gắn liền với việc bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên, phát triển theo xu hướng xanh - bền vững là những yếu tố đảm bảo gia tăng giá trị cho sản phẩm khi đi vào vận hành. Với sự xuất hiện của nhiều dự án chất lượng cao như Casamia, Hội An tuy là một thị trường mới phát triển nhưng đã có những bước tiến vững chắc và đang trở thành điểm hẹn đầu tư sáng giá trên thị trường.

Tags :