Đang tải dữ liệu ...

Hotline: -

Dòng sản phẩm mới lạ tại dự án Casamia Hội An thu hút giới đầu tư

Hội An được các giới chuyên gia Bất Động Sản ví như một điểm hẹn đầu tư đầy hấp dẫn. Với số lượng các dự án có quy mô lớn xuất hiện ngày càng nhiều, các sản phẩm được phát triển theo hướng bền vững, gia tăng lợi ích cho các nhà đầu tư thứ cấp ... cũng đã mang lại sức cạnh tranh lớn cho thị trường này.

Hội An

Cơ hội đầu tư mới tại thị trường Hội An

Từ lý do quỹ đất sạch đang dần bị thu hẹp, số lượng dự án gia tăng nhanh chóng tạo sức ép cạnh tranh lớn ... đến nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày càng đa dạng ... đã khiến nhiều chủ đầu tư đi tìm quỹ đất mới để triển khai dự án.
Nhìn ở một góc độ tiềm năng du lịch, theo thống kê Tổng cục Du lịch cho biết, tính riêng trong tháng 9.2019 lượng khách quốc tế đến Việt Nam ước đạt hơn 1,5 triệu lượt, tăng 28,8% so với tháng 9.2018. Tính chung trong trong tháng 9 tháng đầu năm 2019, tổng lượng khách quốc tế ước đạt gần 13 triệu lượt, tăng 10,8% cùng kỳ năm ngoái. Với số lượng du khách không ngừng gia tăng như vậy, cơ hội để phát triển các dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam còn rất lớn.
Để đốn đầu nguồn cầu gia tăng này, nhiều doanh nghiệp đã chủ động đi tìm những quỹ đất ở các thị trường mới để phát triển và đầu tư dự án. Tại Hội An vốn được đánh giá là một thị trường giàu tiềm năng du lịch, số lượng dự án với quy mô lớn, được đầu tư bài bản đã góp phần tạo nên sôi động trong phân khúc sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Casamia Hội An ghi điểm bởi nhiều lợi thế vượt trội

Có rất nhiều yếu tố quyết định nên thành công của một sản phẩm nghỉ dưỡng, trong đó, vấn đề pháp lý và tiềm năng gia tăng lợi nhuận được chủ đầu tư Đạt Phương luôn đề cao và coi trọng trong dự án Casamia.
Ý thức được vấn đề quan trọng của pháp lý đối với hoạt động đầu tư sau này của nhà đầu tư, cũng như bảo vệ lợi ích của chính mình, chủ đầu tư Đạt Phương đã hoàn thiện đầy đủ các yếu tố về pháp lý khi triển khai dự án Casamia Hội An.
Một dòng sản phẩm cuối sắp được ra mắt tại Casamia Hội An, chính là Vela Villatel. Mỗi căn Vela villatel gấy ấn tượng bởi điều kiện pháp lý minh bạch, 100% sản phẩm được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài như đất thổ cư, như vậy các nhà đầu tư có thể dễ dàng giao dịch sản phẩm này trên thị trường mà không gặp vướng mắc gì về pháp lý.

Vela Villatel
Casamia Hội An thu hút đầu tư bởi yếu tố pháp lý rõ ràng

Ngoài ra, giá trị gia tăng lợi nhuận mà dòng sản phẩm này mang về trong tương lai cũng được giới đầu tư dự báo là rất khả quan. Đối với một sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng thông thường vốn kén khách lưu trú do chi phí cao., nhưng với mô hình Vela Villatel được vận hành như mini hotel sẽ linh hoạt giải quyết được bài toán lợi nhuận này. Không gian trong mỗi căn biệt thự chia từ 7-8 phòng độc lập, du khách có thể tận hưởng không gian riêng tư hạng sang cùng "du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà".  Như vậy, trong cùng một thời điểm, nhà đầu tư sẽ đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều đối tượng khách thuê, từ khách thuê riền lẻ, khách thuê theo đoàn đến khách thuê là những chuyên gia quốc tế đang làm việc tại Quảng Nam có nhu cầu lưu trú lâu dài.

Casamia Hội An
Vela Villatel đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách

Không chỉ vậy, Vela Villatel còn có sự lợi thế rất lớn đến từ vị trí và hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu dự án. Casamia Hội An hiện là dự án nằm trong khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu - là điểm du lịch đang thu hút ngày nhiều lượng khách tham quan hàng ngày. Từ vị trí này, du khách còn rất thuận lợi di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, bãi biển An Bàng, Cù Lao Chàm,...Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, không gian nghỉ dưỡng, mô hình vận hành, sản phẩm khác biệt... Vela Villatel tại Casamia Hội An được đánh giá là sản phẩm mới lạ, hấp dẫn giới đầu tư cả nước.

Tags :