Đang tải dữ liệu ...

Hotline: -

Hội An phát triển mini hotel cao cấp thu hút khách du lịch trong và ngoài nước

Du lịch Hội An tăng mạnh trong vài năm gần đây, thu hút hàng triệu khách trong và ngoài nước. Nhà đầu tư cuối năm, 2019, có cơ hội đầu tư biệt thự du lịch cao cấp kinh doanh lưu trú.

Bài toán du lịch Hội An là tiền đề phát triển mô hình Mini Hotel

Với mục tiêu phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tỉnh Quảng nam đang nổ lực không ngừng phân đấu trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn của cả nước. Theo báo cáo của Sở VHTTDL của tỉnh này cho biết, năm 2018 doanh thu lưu trú, tham quan du lịch của tỉnh ước đạt 4.700 tỷ đồng, tăng 21,76% so với cùng kỳ 2017. Sang năm 2019, khi hệ thống cơ sở hạ tầng, dịch vụ ngày càng được hoàn thiện, chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu năm, tổng lượt khách tham quan, lưu trú du lịch ước đạt trên 4 triệu lượt, tăng 17% so với cùng kỳ năm 2018.
Quảng Nam vốn nổi tiếng trên bản đồ du lịch Việt Nam do sở hữu nhiều địa danh thiên nhiên và các vùng văn hóa độc đáo. Từ phố cổ Hội An, thánh địa mỹ Sơn, Cù Lao Chàm ... đến các bãi biển hoang sơ, đều mang lại ấn tượng tốt đẹp với du khách trong nước và quốc tế. Trong đó, Hội An đang được xem là một điểm đến không thể bỏ qua đối với du khách quốc tế. Đô thị này đã liên tục áp đảo các "đối thủ" trên bảng xếp loại du lịch của các tổ chức quốc tế và các tạp chí uy tín đã khiến du khách đến đây gia tăng đột biến.
Hội An

Thống kê năm 2018, Quảng Nam đã có thêm 88 cơ sở lưu trú mới với 2.146 phòng đi vào hoạt động, nâng tổng số cơ sở lưu trú lên 624 cơ sở với 12.615 phòng, công suất sử dụng phòng ước đạt 67%. Tuy nhiên, vấn đề của du lịch Quảng Nam, đặc biệt là tại Hội An đang gặp khó khăn trong việc thiếu hụt nguồn cung phòng chất lượng cao, khiến phố cổ Hội khó níu chân du khách nghỉ lại dài hạn, thậm chí có nhiều đoàn khách buộc phải quay về Đà Nẵng để lưu trú.
Trong bối cảnh Hội An còn hạn chế về nguồn cung phòng hạng sang thì việc khu đô thị Casamia Hội An công bố thông tin về sản phẩm Vela Villatel đã kịp thời đáp ứng "cơn khát" của thị trường giàu tiềm năng này. Sự linh hoạt vận hành Vela villatel đã thực sự tạo nên sức hấp dẫn cho các nhà đầu tư: bạn có thể chủ động vận hành mà không cần ràng buộc với chủ đầu tư, hoặc ủy quyền cho đơn vị vận hành thứ ba. Đó là chưa tính đến giá trị gia tăng theo thời gian của đất sở hữu sổ đỏ cũng như tiềm năng du lịch Hội An trong tương lai.

Sản phẩm hạng sang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn

Cơ hội sơ hữu biệt thự du lịch Vela Villatel được vận hành như một mini hotel với nhiều lợi thế khác biệt đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của thị trường đầu tư.
Villatel lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư không chỉ là sản phẩm hoàn toàn mới lạ mà còn sở hữu yếu tố pháp lý vững chắc khi 100% sản phẩm được cấp sổ đỏ lâu dài được sử dụng như đất thổ cư. Ngoài ra, với tổng số vốn đầu tư hợp lý cho quỹ đất xây dựng mỗi sản phẩm tối thiểu ở mức 400m2, chỉ cần thanh toán 30% giá trị hợp đồng thì khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn biệt thự cao cấp.
Vela villatel
Khi giao dịch một sản phẩm nghỉ dưỡng, yếu tố quyết định "xuống tiền" của nhà đầu tư còn phụ thuộc vào việc sản phẩm đó có hay không có giá trị gia tăng trong tương lai. Vấn đề này cũng đã được các chủ đầu tư Villatel tính đến khi thiết kế mỗi căn biệt thự có 7-8 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn cao cấp khi 100% sản phẩm có ban công, tầm nhìn rộng hướng ông, phòng tắm thiết kế đầy đủ tắm bồn và tắm đứng ... Thay bằng việc nhà đầu tư khó tìm khách lấp đầy biệt thự phải thuê với giá thành cao, Vela Villatel được phân chia thành nhiều phòng cho thuê độc lập sẽ không chỉ mang lại lựa chọn thuận lợi cho người thuê mà còn giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
Bên cạnh đó, yếu tố khách quan có tác động trực tiếp đến nguồn lưu trú tại Villatel còn từ lượng du khách quốc tế đến tham quan khu Rừng Dừa Bảy Mẫu đang gia tăng nhanh chóng với hàng ngàn lượt khách mỗi ngày. Càng cho thấy, sức hút mạnh mẽ của sản phẩm Villatel tại Casamia Hội An mới lạ và độc đáo.

Tags :