Đang tải dữ liệu ...

Hotline: -

Hội An: Sản phẩm nghỉ dưỡng có gì khác biệt lọt vào mắt các giới đầu tư

Thành phố hội An đang dần trở thành thị trường sôi động với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn được hình thành và đi vào vận hành. Các dự án nổi tiếng phải kể đến như Vinpeal Nam Hội An, Casamia Hội An, Silk Sense Resort Hội An, Almanity Hoi An Wellness Resort, Sunrise Hội An,... đã thu hút được lượng lớn giao dịch của nhiều doanh nghiệp đầu tư uy tín trên thị trường này.

Đứng dưới góc độ của một chủ đầu tư thông minh, một trong những yếu tố khác biệt của sản phẩm chính là "lá bài" hữu hiệu để đón đầu được nguồn du khách cao cấp cả trong và ngoài nước.
"Sự khác biệt của một dự án nghỉ dưỡng không đơn thuần là tung ra một sản phẩm mới, mà quan trọng là phải đảm bảo được tỷ suất phòng lưu trú khi vận hành để mang về nguồn lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư. Có như vậy mới phát triển bền vững", đại diện của chủ đầu tư chia sẻ.

casamia hội anShophouse Casamia "cháy hàng" sau khi ra mắt thị trường
Để đón đầu nguồn dịch vụ lưu trú thiếu hụt tại hội An cung như mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư, chủ đầu tư Casamia hội An đã cho thấy những bước tiến khác biệt từ nhu cầu an cư - nghỉ dưỡng - đầu tư cho khách hàng, các dòng sản phẩm riêng biệt đều cho thấy sự linh hoạt trong quá trình vận hành và đầu tư, mang đến thành công lớn cho dự án này.

shophouse

Tại Casamia Hội An, shophouse Casamia được chủ đầu tư Đạt Phương mở bán từ thánh 3/2019. Sự khác biệt mang đến thành công của dòng sản phẩm này chính là từ việc linh động nguồn vốn tối đa của nhà đầu tư vào các mục đích: vừa ở vừa kinh doanh, vừa ở vừa cho thuê, và mức cho thuê với lợi tức hấp dẫn. Để làm được điều này, chủ đầu tư đã chú trọng kỹ trong khâu thiết kế sản phẩm, tạo dựng nên không gian tách biệt để gia chủ có thể triển khai nhiều hoạt động kinh doanh trong cùng một thời điểm mà vẫn đảm bảo quá trình vận hành trơn tru. Không có gì lạ khi quỹ căn shophouse Casamia đã được thanh khoản hết sau khi mở bán chỉ trong một thời gian ngắn.

Mô hình Vela Villatel mới lạ kích cầu thị trường

Sau khi thành công của sản phẩm shophouse, mới đây chủ đầu tư Đạt Phương còn tiếp tục gây bất ngờ với thị trường khi có kế hoạch giới thiệu sản phẩm Vella Villatel trong tháng 11/2019. Mô hình này theo quy hoạch chung "du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà" sẽ mang đến không gian an cư, nghỉ dưỡng độc đáo hàng đầu tại Hội An.

Sự kết nối hài hòa giữa không gian sống trong biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang với cách thức vận hành của một mini hotel chính là yếu tố đảm bảo lợi ích cho các nhà đầu tư và khách thuê. Đối với những du khách muốn trải nghiệm nghỉ dưỡng hạng sang trong lòng khu dự trữ sinh quyển với mức giá hợp lý thì đây chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn. Khi lưu trú tại Villatel, du khách vừa được tận hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu, vừa có không gian sinh hoạt riêng sang trọng, vừa có cơ hội sử dụng du thuyền khám phá nét đẹp khu dự trữ sinh quyển lớn nhất khu vực.

casamia hội an

Về phía nhà đầu tư, việc chú trọng thiết kế nhiều không gian sinh hoạt trong mỗi Vela Villatel chính là điều kiện thuận lợi để đảm bảo nguồn lợi nhauanj thu về khả quan. Với việc phân bổ từ 7 -8 phòng ngủ riêng biệt độc lập, thay cho việc phải đau đầu tìm khách thuê do chi phí lớn, họ sẽ chủ động vận hành biệt thự như một mini hotel vô cùng thuận tiện. Các phương án vận hành cũng được chủ đầu tư đặt ra khi khách hành không muốn trực tiếp tham gia vào quá trình này, họ có thể thông qua chủ đầu tư để tìm kiếm đơn vị vận hành riêng. Đặc biệt, khi tất cả các sản phẩm đều được cấp sổ đỏ như đất thổ cư thì dự kiến mức giá sẽ tiếp tục gia tăng cao trong thời gian tới, mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Sở hữu những lợi thế khác biệt về sản phẩm, Casamia Hội An hiện là dự án đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư cả nước. Trong bối cảnh du lịch Hội An đang trên đà tăng tốc với số lượng du khách tăng trung bình gần 119%/năm, rõ ràng cho thấy thị trường này đang rất cần nguồn cung sản phẩm nghỉ dưỡng mới lạ như Casamia Hội An để gia tăng sức hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.

Tags :