Đang tải dữ liệu ...

Hotline: -

Không gian nghỉ dưỡng mới lạ tại Hội An dành cho giới thượng lưu

Sự xuất hiện của các loại mô hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang liệu có đáp ứng kịp thời cho số lượng người giàu gia tăng nhanh chóng ngày nay? Đã đặt ra bài toán kinh doanh lưu trú cho các nhà đầu tư.

Lợi thế nào để phát triển dự án nghỉ dưỡng hạng sang?

Theo báo cáo nghiên cứu "Kết nối Đông Nam Á" được Ngân hàng HSBC công bố năm 2016 cho thấy tầng lớp trung lưu của Việt nam có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, có triển vọng tăng từ 12 triệu lên 33 triệu người (giai đoạn 2012 - 2020). Số người siêu giàu tại Việt Nam cũng được dự đoán tăng mạnh khi hãng tư vấn Knight Frank (Anh) dự đoán trong 10 năm tới, số người giàu Việt nam sẽ tăng hơn gấp đôi với khoảng 403 người. 
Mới đây nhất, trong báo cáo High Net Worth Handbook 2019 về người giàu thế giới có tài sản từ 1 - 30 triệu USD, hãng nghiên cứu Wealth-X dự báo Việt Nam nằm trong Top 10 nền kinh tế sẽ có tốc độ tăng trưởng người giàu nhanh nhất thế giới với tỷ lệ tăng 10,1%/năm.

Qua đó cho thấy, tầng lớp người giàu ngày càng đông đảo về số lượng đã kéo theo nhu cầu sở hữu tài sản có giá trị xa xỉ, khẳng định phong cách sống thượng lưu. Từ việc sở hữu siêu xe, du thuyền, máy bay tư nhân ... đến việc sở hữu các bất động sản hạng sang được xem như những tiêu chí thể hiện đẳng cấp của chủ nhân danh giá. Chẳng thế mà trên thị trường bất động sản, số lượng các dự án hạng sang không nhiều, số lượng sản phẩm lại giới hạn, nhưng tính thanh khoản của các dự án này hầu hết đều rất khả quan. Không chỉ dừng lại ở việc sở hữu nhà sang trong nội đô, giới nhà giàu Việt còn chuyển sự chú ý đến lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng để tìm kiếm sản phẩm độc lạ, vừa để gia tăng cơ hội nghỉ dưỡng hàng năm vừa xem đó là tài sản kế thừa cho các thế hệ con cháu sau này.

Đến Hội An để tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng độc đáo

Hội An đang lọt vào tầm ngắm của giới nhà giàu Việt bởi sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi cho việc hình thành các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang. Trong số các dự án đang được triển khai và chào bán tại thị trường này, Casamia Hội An đang nổi lên như một điểm sáng hứa hẹn nhiều điều thú vị, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Từ việc phát triển dòng biệt thự cao cấp Vela Villatel số lượng giới hạn, chủ đầu tư dự án không chỉ hiện thực hóa không gian nghỉ dưỡng sinh thái độc đáo mà còn thỏa mãn nhu cầu sở hữu du thuyền riêng cho những chủ nhân danh giá.
Không gian nghỉ dưỡng độc đáo trong biệt thự Vela Villatel
Không gian nghỉ dưỡng độc đáo trong biệt thự Vela Villatel
Được phát triển theo mô hình "du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà", Vela Villatel được đánh giá là dòng sản phẩm chứa đựng nhiều tâm huyết của chủ đầu tư và được thể hiện ngay từ khâu thiết kế bến thuyền tạo nên điểm nhấn khác biệt với các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng khác. Quan trọng hơn hết, chủ đầu tư đảm bảo khâu chất lượng về hạ tầng bền vững và khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu thông qua việc thiết kế đo lường chính xác tình trạng mực nước sông, hạn chế tối đa bất cập phát sinh trong quá trình vận hành.

Sự khác biệt còn đến từ mẫu thiết kế biệt thự khi các đơn vị đồng hành cùng chủ đầu tư tham gia tại dự án là kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa và MIA Studio. Một Hội An thu nhỏ đang dần được hình thành tại Casamia Hội An mà vẫn đảm bảo được sự hài hòa với những nét kiến trúc thời thượng để bắt kịp xu hướng phát triển của bất động sản thượng lưu trên thế giới.
Dòng biệt thự du lịch hiện thực hóa mong muốn sở hữu của giới nhà giàu
Dòng biệt thự du lịch hiện thực hóa mong muốn sở hữu của giới nhà giàu
Hiện thực hóa mong muốn sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang của giới thượng lưu. Vela Villatel còn được đánh giá là dòng sản phẩm mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lớn. Điều này xuất phát từ chính cơ chế vận hành linh hoạt và yếu tố pháp lý minh bạch của sản phẩm. 100% nền đất được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, các biệt thự du lịch Vela Villatel được vận hành như một mini hotel độc lập sẽ đảm bảo tỷ lệ phòng đạt công suất cao, mang về nguồn lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư. Trong bối cảnh hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào sở hữu quỹ đất thổ cư để phát triển sản phẩm như Casamia Hội An, Vela Villatel thực sự là tài sản thừa kế có giá trị gia tăng theo thời gian, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của giới thượng lưu Việt.

Tags :