Đang tải dữ liệu ...

Hotline: -

Mô hình Vela Villatel tại Casamia Hội An

Trên thế giới, mô hình biệt thự khách sạn (hay còn gọi Villatel) là sản phẩm kết hợp sự xuất hiện ở nhiều khu nghỉ dưỡng nổi tiếng. Có thể kể đến Villatel (Jimbaran - Indonesia), Villatel Travel Inn(Bắc Kinh - Trung Quốc).

Xu hướng phát triển các sản phẩm bất động sản mới như Villatel dần lan đến thị trường Việt Nam. Tại dự án Casamia Hội An, chủ đầu tư Đạt Phương đã phát triển mô hình biệt thự khách sạn vào bối cảnh đô thị cổ kính, cùng với không gian sông nước xanh mát quanh năm.

Vela Villatel
Phối cảnh không gian Vela Villatel 

Theo đại diện chủ đầu tư, doanh nghiệp quyết tâm hình thành nên dòng sản phẩm Vela Villatel nhằm hai mục đích: đón đầu nguồn cầu cao cấp và hình thành nên sản phẩm mới khác biệt trên thị trường, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh với các dự án khác trong cùng phân khúc.

Sự khác biệt lớn nhất của Vela Villatel là khả năng vận hành linh hoạt vừa đáp ứng nhu cầu lưu trú ngắn ngày, vừa tạo dựng không gian an cư dài ngày với mức chi phí hợp lý. Từ việc quy hoạch nên những không gian lưu trú độc lập, Vela Villatel giải quyết được bài toán lưu trú, đồng thời cung cấp nhà ở cao cấp cho giới chuyên gia quốc tế.

Phối cảnh không gian phòng ngủ
Không gian phòng ngủ 

Bên cạnh đó, Hội An là một trong những thị trường du lịch hàng đầu tại miền Trung. Theo thống kê của Sở Du lịch Quảng Nam cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2019, tổng lượt khách tham quan tăng 17% so với cùng kỳ năm 2018, đạt 55% so với kế hoạch. Trong đó khách quốc tế ước đạt trên 2,5 triệu lượt khách, khách nội địa ước đạt trên 1,5 triệu lượt khách. Đây là những tiền đề để phát triển các sản phẩm bất động sản lưu trú, hướng tới khách quốc tế.

casamia hội an
Vela Villatel sở hữu sinh thái quanh nhà - du thuyền tại gia

Đáp ứng nguồn cầu nghỉ dưỡng ngày càng đa dạng tại Hội An, Vela Villatel cũng đảm bảo cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư cả nước. Chủ đầu tư cam kết dự án sở hữu pháp lý minh bạch giúp các nhà đầu tư thuận lợi trong quá trình giao dịch, chuyển nhượng sau này.

Tags :