Đang tải dữ liệu ...

Hotline: -

Nhà đầu tư làm gì? Để đón đầu nguồn khách du lịch quốc tế đến Hội An

Hội An - sở hữu nhiều lợi thế trên bản đồ du lịch thế giới, lượng du khách quốc tế đến tham quan ngày càng gia tăng chóng mặt đã kéo theo nhu cầu cấp thiết về cơ sở lưu trú hạng sang. Trong khi nguồn cung nội tại vẫn chưa đáp ứng kịp với nguồn cầu thì để "đi trước đón đầu", bài toán nào đang được đặt ra cho các nhà đầu tư?

Sức hấp dẫn riêng biệt tại Hội An

Sau 20 năm được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, Hội An đang được xem như một điểm hẹn văn hóa "không thể bỏ qua" tại Việt Nam. Và cái tên Hội An liên tục lọt TOP những điểm đến du lịch hấp dẫn trên thế giới với lượng du khách gia tăng đột biến. 

Hội An
Theo thống kê Tổng cục Du lịch cho biết, chỉ tiếng riêng trong quý 1/2019, lượng du khách Hàn Quốc đến Hội An đạt 439.507 lượt (tăng 21,66% so với cùng kỳ 2018), khách Nhật Bản đạt 59.901 lượt (tăng 35,7%), Mỹ 34.305 lượt (tăng 10,4%)... Qua số liệu này, cho thấy Hội An là thành phố có lượng du khách du lịch quốc tế nhiều hơn khách nội địa với mức tăng trưởng trung bình 20%/năm.
Sở hữu nhiều lượng khách quốc tế đến với Hội An, song nhiều du khách lại gặp khó khắn trong việc tìm kiếm cơ sở lưu trú cao cấp, thay bằng việc nghỉ dài ngày tại đây họ buộc phải quay về Đà Nẵng để nghỉ dưỡng. Thực tế này đang đặt ra bài toán đầu tư mới cho nhiều doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư thứ cấp trong việc đáp ứng kịp thời nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang cho lượng du khách quốc tế đang tăng dần đều tại Hội An.

Vela Villatel - Mô hình sản phẩm hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao

Qúa trình phát triển dự án để cung cấp ra thị trường những loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng mới theo hướng bền vững của một số chủ đầu tư tại Hội An đang mở ra sinh lời lớn cho nhiều khách hàng. Trong số đó, mô hình biệt thự du lịch tại quần thể nghỉ dưỡng sinh thái Casamia Hội An đang thu hút được sự chú ý của thị trường bởi sở hữu nhiều lợi thế khác biệt với các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng khác.
Tọa lạc trong nội khu quần thể dự án sinh thái, mô hình biệt thự du lịch Vela Villatel không chỉ tận hưởng trọn vẹn hệ thống dịch vụ - tiện ích hạng sang mà còn sở hữu vị trí đắc địa “có một không hai”. Nằm ngay bên cạnh khu rừng dừa Bảy Mẫu là khu dự trữ sinh quyển đã được UNESCO công nhận và bảo tồn, các Vela Villatel sở hữu tầm nhìn khoáng đạt mở ra không gian nghỉ dưỡng độc đáo giữa thiên nhiên nguyên sơ rộng lớn. 
Vela Villatel lời giải cho bài toán phòng nghỉ cao cấp tại Hội An

Vela Villatel lời giải cho bài toán phòng nghỉ cao cấp tại Hội An
 
Bên cạnh yếu tố vị trí, vấn đề pháp lý của sản phẩm mới luôn đóng vai trò quan trọng trong quyết định đầu tư của nhiều khách hàng. Với mô hình Villatel được triển khai tại dự án Casamia Hội An, 100% các căn Vela Villatel được cấp sổ đỏ từng căn sở hữu lâu dài. Mô hình sản phẩm này đã được chính quyền cấp phép triển khai hoạt động kinh doanh như một khách sạn mini. Mỗi biệt thự có quy mô từ 7 - 8 phòng ngủ, sở hữu không gian sinh hoạt rộng rãi cùng đường nét thiết kế sang trọng được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ cho du khách. Theo thống kê hiện nay, các cơ sở lưu trú tại Hội An có mức giá trên 1 triệu đồng/đêm đang thu về mức lợi nhuận khoảng 8 -12%/năm. Đối với một sản phẩm sở hữu nhiều lợi thế như Vela Villatel thì các nhà đầu tư đang kỳ vọng ở một mức lợi nhuận cao hơn và điều này được cho là hoàn toàn có cơ sở.
Vela Villatel với thiết kế sang trọng cùng với không gian sinh hoạt rộng rãi

Vela Villatel với thiết kế sang trọng cùng với không gian sinh hoạt rộng rãi
 
Linh hoạt trong quá trình vận hành sản phẩm cũng là yếu tố thu hút thị trường đối với Vela Villatel khi khách hàng vừa được lựa chọn đơn vị vận hành biệt thự vừa được chủ động sở hữu số lượng ngày nghỉ hằng năm. Được phát triển tại một thị trường giàu tiềm năng như Hội An, Vela Villatel không chỉ mở ra sự lựa chọn mới cho du khách mà còn là giải pháp sinh lời cho các nhà đầu tư biết “đi trước đón đầu” bắt nhịp cùng quá trình phát triển mạnh mẽ của phố Hội trong thời gian tới. 


Tags :