Đang tải dữ liệu ...

Hotline: -

Vela Villatel - Cơ chế hoạt động như thế nào để mang lợi ích cho các nhà đầu tư?

Cùng với quá trình phát triển du lịch Việt nam là sự xuất hiện của những thị trường đầu tư bất động sản giàu tiềm năng. Với vai trò là một thị trường mới, cung cấp nhiều dòng sản phẩm mới - Hội An đang trở thành tâm điểm đầu tư "sáng giá" cho các khách hàng trên cả nước.
Trong khi số lượng các dự án nghỉ dưỡng đang gia tăng nhanh chóng mang lại nhiều cơ hội lựa chọn cho nhiều nhà đầu tư thì những câu hỏi như: Nên đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng nào? Đầu tư tại đâu? ... dường như vẫn đang khiến nhiều người băn khoăn.
Đơn cử như tại hội An, hầu hết các nhà đầu tư đều đánh giá về tiềm năng phát triển trước thông tin đô thị cổ liên tục thăng hạng trên bản đồ du lịch quốc tế. Bởi sự chú ý càng đổ về thị trường này khi thông tin sản phẩm Vela Villatel được chủ đầu tư Đạt Phương sắp công bố trong cuối tháng 11 này.
Phối cảnh không gian Vela Villatel Phối cảnh không gian Vela Villatel 
 
Với vai trò là phân khu biệt thự du lịch triển khai trong quần thể dự án Casamia Hội An, Vela Villatel được đánh giá là một dòng sản phẩm sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với các dòng biệt thự khác. Vậy những yếu tố nào tạo nên lợi thế cạnh tranh - tạo sự khác biệt về sản phẩm này?

Phương thức vận hành linh hoạt

Khi đầu tư một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng bất kỳ, yếu tố vận hành luôn chiếm một vai trò quan trọng trong việc tạo dòng tiền lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Việc linh hoạt trong vận hành tại Vela Villatel được thể hiện rõ nét khi chủ đầu tư Đạt Phương mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng: khách có thể tự khai thác cho thuê, hoặc liên kết với đơn vị vận hành, hoặc ủy thác cho chủ đầu tư vận hành.

Để tối ưu khả năng vận hành cho thuê, ngay từ khâu thiết kế sản phẩm đã có phân chia không gian hợp lý từ 7-8 phòng nghỉ riêng biệt. Chủ đầu tư sẽ bàn giao hoàn thiện ngoài biệt thự nhằm đảm bảo yếu tố mỹ quan cho toàn phân khu, với riêng phần hoàn thiện về nội thất sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích của chính gia chủ. Khi được quyền chủ động hoàn thiện sản phẩm, Vela Villatel cũng đồng thời mở ra những không gian nghỉ dưỡng riêng biệt mang đậm dấu ấn của chủ nhân.
Vela Villatel thiết kế linh hoạt tới 8 phòng ngủ riêng biệt
Vela Villatel thiết kế linh hoạt tới 8 phòng ngủ riêng biệt
Vừa tạo dựng không gian nghỉ dưỡng sang trọng, vừa vận hành theo mô hình linh hoạt như một mini hotel - Vela Villatel đã giải quyết được bài toán khó cho cả nhà đầu tư và nhiều đối tượng khách thuê. Chỉ cần đặt phòng riêng lẻ, du khách vừa được tận hưởng những phút giây thư giãn riêng tư trong không gian biệt thự sinh thái, vừa tiết kiệm được chi phí nghỉ dưỡng thay vì phải đầu tư khoản lớn để thuê cả biệt thự.

Trong bối cảnh Hội An ngày càng thu hút lượng lớn du khách, với một điểm lưu trú đẳng cấp với mức chi phí hợp lý như Vela Villatel, nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng vào nguồn thu ổn định hàng năm của dự án mang lại. Đó là chưa kể đến ngoài đối tượng lưu trú là du khách thì Vela Villatel còn được đánh giá là điểm lưu trú lâu dài lý tưởng cho những chuyên gia đang làm việc tại các khu vực Đà Nẵng - Quảng Nam. 
Vela Villatel tận hưởng tiện ích 5 sao quốc tế
Vela Villatel tận hưởng tiện ích 5 sao quốc tế
Tại đây, họ không chỉ được đáp ứng nhu cầu sống cao cấp trong các biệt thự mà còn được tận hưởng hệ thống dịch vụ - tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế trong nội khu dự án. Được thiết kế nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng, Vela Villatel sẽ đảm bảo cho công suất sử dụng phòng ở mức tối đa.
Dòng biệt thự du lịch của chủ đầu tư Đạt Phương còn được đánh giá cao bởi yếu tố gia tăng giá trị trong tương lai gần khi 100% sản phẩm được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Như vậy, khách hàng khi giao dịch tại phân khu này cũng đồng thời sỡ hữu một tài sản mang tính kế thừa có giá trị cao.

Quyền chủ động trong mỗi kỳ nghỉ

Tại đa số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác, khách hàng bị ràng buộc bởi nhiều điều khoản với chủ đầu tư về vấn đề vận hành hay số lượng ngày nghỉ trong năm. Vela Villatel, quý khách không chỉ được chủ động vận hành sản phẩm mà còn được nắm quyền chủ động trong mỗi kỳ nghỉ cho bản thân và gia đình.

Khi không bị giới hạn số ngày nghỉ như thế, thay bằng việc phải thông báo trước với chủ đầu tư và chờ đợi xếp lịch thì việc xách balo lên và đi nghỉ dưỡng bất kỳ thời điểm nào tại Vela Villatel đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Kỳ nghỉ đó sẽ càng trở nên thú vị hơn khi khách hàng còn được tận hưởng những tiện ích - dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao và thư giãn giữa không gian trong lành của khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu ngay tại dự án.


Tags :