Đang tải dữ liệu ...

Hotline: -

Hội An - Đón đầu xu hướng bằng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới lạ

Ngành du lịch quốc tế đang có xu hướng dịch chuyển trong nhu cầu nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách. Đây là cơ hội, cũng là thách thức đang được đặt ra cho các doanh nghiệp địa ốc phát triển sản phẩm lưu trú.

Cơ hội và thách thức của du lịch Hội An

Trong hội thảo "Xu hướng phát triển của du lịch thế giới và tác động đối với du lịch Việt Nam" được tổ chức trong tháng 8/2019, nhiều chuyên gia đã nhất trí với ý kiến rằng: Du lịch thế giới đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các xu hướng mới do nhu cầu của du khách ngày càng tăng. Các loại hình du lịch đang được nhiều quốc gia đầu tư phát triển như du lịch khám phá, du lịch sức khỏe, du lịch sinh thái ... Trên nhiều website giới thiệu tour du lịch nổi tiếng như Thrillophilia hay Traveltriangle với việc cung cấp ngày càng nhiều các gói nghỉ dưỡng kết hợp với nhiều hoạt động khám phá, dã ngoại, kết nối văn hóa ... thu hút được sự chú ý và yêu thích đặc biệt của nhiều du khách quốc tế.
Hội An trước cơ hội phát triển dịch vụ lưu trú vươn tầm quốc tế
Hội An trước cơ hội phát triển dịch vụ lưu trú vươn tầm quốc tế
Sự dịch chuyển còn thể hiện ở xu hướng yêu cầu về nơi lưu trú của du khách. Tại Hội An, trước đây mô hình homestay và các dịch vụ lưu trú 3 sao, 4 sao được nhiều đoàn khách ưa thích. Nhưng trong thời gian khoảng 1 năm trở lại đây, du khách đến với Hội An lại lựa chọn những khách sạn cao cấp có đủ hệ thống dịch vụ - tiện ích. Điều này được cho là phù hợp với những đoàn khách lẻ hoặc khách nghỉ dưỡng cùng gia đình mong muốn có không gian trải nghiệm nghỉ dưỡng riêng tư, chất lượng cao.
Thực tế này đang đặt ra bài toán mới cho ngành du lịch Hội An cần kịp thời bổ sung nguồn cung lưu trú nhằm chào đón dòng khách ngày càng gia tăng tại đô thị cổ. Với điều kiện tự nhiên sở hữu nhiều cửa sông, hệ thống bờ biển hoang sơ, khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu ... cùng nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn, Hội An đang sở hữu nhiều lợi thế để phát triển các mô hình du lịch nghỉ dưỡng mới, trong đó có du lịch sinh thái.

Điểm hẹn nghỉ dưỡng mới lạ tại Hội An

Việc phát triển mô hình bất động sản du lịch sinh thái được xem là nhu cầu tất yếu của thị trường Hội An nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển ngành du lịch theo hướng bền vững. Nắm bắt sự dịch chuyển của thị trường du lịch cùng những lợi thế về mặt địa hình, chủ đầu tư dự án Casamia Hội An đã phát triển thành công các loại hình nghỉ dưỡng hứa hẹn mang đến cho nhiều trải nghiệm độc đáo cho du khách.
Biệt thự du lịch là dòng sản phẩm cao cấp tại Casamia Hội An đang được chủ đầu tư Đạt Phương kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích mới cho thị trường Hội An. Các căn biệt thự du lịch Vela Villatel được phát triển kết hợp không gian nghỉ dưỡng của biệt thự hạng sang và phương thức vận hành như một mini hotel. Sự linh hoạt trong từng phương thức vận hành đến lối thiết kế không gian không chỉ đảm bảo nguồn lợi nhuận thu về cho các gia chủ khi công suất phòng được đảm bảo lấp đầy, mà quan trọng hơn còn mở ra cơ hội trải nghiệm mô hình " du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà".
Vela Villatel
Biệt thự Vela Villatel - dòng sản phẩm cao cấp tại Casamia Hội An
Được thị trường biết đến là dự án duy nhất trong khu vực dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu, Vela Villatel được tận hưởng toàn bộ lợi thế về mặt địa hình và không gian sông nước tự nhiên rộng lớn. Du khách sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ giữa không gian xanh tự nhiên, được tận hưởng những dịch vụ - tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao, được thoải mái mua sắm trong không gian sang trọng mà không phải đi đâu xa để tìm kiếm.
Vela Villatel mở ra không gian nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu tại Hội An
Vela Villatel mở ra không gian nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu tại Hội An
Ngoài ra, từ vị trí đắc địa này, khi du khách có nhu cầu thăm quan khu vực phố cổ, các bãi biển Cửa Hội - An Bàng, thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm ... cũng rất thuận tiện bởi hệ thống giao thông liên vùng đã được hoàn thiện nhằm rút ngắn thời gian di chuyển.
Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí và các dòng sản phẩm mới lạ cùng mục tiêu hình thành nên không gian nghỉ dưỡng chuẩn chất sinh thái, Casamia Hội An đang trở thành điểm hẹn đầu tư hấp dẫn, và trong tương lai không xa sẽ trở thành điểm hẹn nghỉ dưỡng thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế.

Tags :